Giới thiệu Trâm Box

Hoà chung với xu hướng phát triển đô thị về phía Nam của TP. HCM, đầu năm 2015 Trâm Box ra đời với mong muốn phục vụ cộng đồng dân cư ngày càng đông đúc ở khu vực quận 7 và Nhà Bè, đặc biệt là ở các chung cư như Sunrise City, Sky Garden, Phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Gia Lai và Dragon Hill.Với mức thu nhập trung bình khá trở lên và khả năng sẵn sàng chi trả cao, tuy nhiên nhu cầu của cư dân nơi đây chưa được đáp ứng đầy đủ do số lượng địa điểm mua sắm còn hạn chế, chủ yếu là ở Cresent Mall và Vivo City, hoặc phải di chuyển khá xa vào trung tâm quận 1 mới có thể tìm mua được hàng hiệu chất lượng tin cậy.

Vì vậy, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm nhất mà vẫn tìm được sản phẩm nước hoa ưng ý, chất lượng cao, Trâm Box mở shop online tại trung tâm khu vực quận 7 và Nhà Bè.

SẢN PHẨM TẠI TRAMBOX

Bộ sưu tập nước hoa nam và nữ tại Trâm Box được chọn lựa kỹ càng, với chất lượng tin cậy và những hương thơm đặc trưng cho khách hàng yêu thích sự trẻ trung, lãng mạn và quyến rũ, sang trọng.


MUA HÀNG TẠI TRAMBOX
Liên hệ Trambox 091 4994 830 (Viber, Zalo, SMS) để được tư vấn chọn nước hoa phù hợp và giao hàng miễn phí trong khu vực quận 7 và Nhà Bè. 
Nhận gói quà theo yêu cầu. 

Ưu đãi với khách hàng có thẻ Mua Nhanh
Tặng voucher spa chăm sóc da tại Tphcm trị giá 1,000,000 vnd khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Trambox

Tham khảo thêm sản phẩm tại: