Nhà hàng Thiên Thanh 1 - Nguyễn Duy Trinh - Quận 2


NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI THIÊN THANH 1 
Nhà Hàng Sân Vườn thoáng mát, rộng rãi, chuyên nghiệp và hiện đại đó là những cảm nhận đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy khi đến với NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN THIÊN THANH- địa điểm hoàn hảo để tổ chức tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật, tất niên, ...

Tọa lạc tại số 215A Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2. NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI THIÊN THANH sở hữu không gian thoáng rộng với khuôn viên sân vườn dùng để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời cũng như sảnh tiệc rộng rãi với sức chứa lên đến hơn 500 khách, cùng hơn 700 khách tại khu vực sân vườn . Có thể nói, NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN THIÊN THANH là địa điểm vô cùng thích hợp dành cho các buổi hội nghịtiệc cưới có quy mô từ nhỏ đến lớn.


Nhưng cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát không phải là điểm thu hút duy nhất của NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN THIÊN THANH. Điều mà nhà hàng hướng đến luôn là uy tín và chất lượng của từng buổi tiệc. Điều đó thể hiện qua việc cập nhật, làm mới một cách thường xuyên các kịch bản tiệc cướisinh nhật, lễ mừng thọ.Từ khâu chuẩn bị trước bữa tiệc và sau khi bữa tiệc được diễn ra, tất cả đều được lên sẵn, nhằm đảm bảo không có trục trặc nào xảy ra.Bên cạnh đó, đội ngũ phục vụ lịch thiệp, chu đáo cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cũng sẽ giúp cho buổi tiệc của bạn trở nên hoàn hảo.
Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc những món ăn tại đây. Thực đơn phong phú với hơn 300 món ăn ba miền được chọn lọc và chế biến bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Đặc biệt hơn, khi tổ chức tiệc tại NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN THIÊN THANH, bạn sẽ được nhân viên nhà hàng giới thiệu thực đơn và tư vấn tận tình để tránh sự lãng phí trong bữa tiệc mà vẫn đảm bảo đủ đồ ăn ngon mà bổ dưỡng. Bạn sẽ thật sự là thượng để bởi hiếm có nhà hàng nào nhân viên lại nhiệt tình tư vấn cho khách hàng như vậy, mà đồ ăn lại ngon, giá cả phải chăng.Hãy ghi dấu những ngày trọng đại trong cuộc đời bạn tại NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN THIÊN THANH để lưu lại dư âm đẹp và đáng nhớ nhé!

Thông tin liên hệ
NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI THIÊN THANH
215A Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 08.3 743 1696
Hotline: 093 3333 137 (Anh Thanh) -  01208 38 39 68