Karaoke Sinh Đôi, 450A Nguyễn Thị Thập, Q.7

Không phải ngẫu nhiên mà từ lâu, karaoke đã trở thành một loại hình giải trí được rất nhiều người yêu thích không phân biệt tuổi tác bởi cảm giác được thả mình trong những giai điệu quen thuộc thường sẽ giúp người ta tạm quên đi những áp lực căng thẳng, bon chen trong cuộc sống hằng ngày. Với mục đích giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí cho bản thân, hôm nay, Danh Sách Việt xin giới thiệu đến các bạn một địa điểm karaoke có phong cách hoàn toàn mới lạ, đó là quán Karaoke Sinh Đôi.

Tọa lạc tại số 450A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh, một vị trí vô cùng thuận lợi, rộng rãi và thoáng đãng. Ngay khi bước chân vào đây, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi được tự do lựa chọn phòng hát theo những phong cách dựa trên hình ảnh về những bộ phim kinh điển và bom tấn như: Cuốn theo chiều gió, X-Men Series, Titanic, The Twilight, Spider Man, … Đây chính là nét độc đáo nhất của KARAOKE SINH ĐÔI mà bạn không thể tìm ở bất cứ địa điểm karaoke nào trong thành phố.
Sở hữu 20 phòng gồm cả phòng VIP và phòng thường, KARAOKE SINH ĐÔI đáp ứng mọi yêu cầu về không gian, thiết bị cho từng khách hàng. Tất cả các phòng đều có sức chứa khoảng 30 người đặc biệt phòng VIP với sức chứa hơn 40 người với 4 màn hình LCD và sàn nhảy ở chính giữa. Tất cả các phòng đều được trang bị ghế nệm da êm ái, máy lạnh và quạt được trang bị đầy đủ.Đặc biệt với hệ thống màn hình LCD cảm ứng hiện đại giúp bạn dễ dàng chọn lựa bài hát cùng chất lượng âm thanh tuyệt hảo từ hệ thống ampli cao cấp và hiện đại sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng thích thú và thỏa sức “cháy hết mình”, thăng hoa cùng âm nhạc. Hơn nữa, danh sách bài hát mới luôn cập nhật liên tục để bạn dễ dàng chọn lựa cũng như thể hiện những bài “ruột” của riêng mình.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn niềm nở và có mặt bất cứ lúc nào bạn lên tiếng, KARAOKE SINH ĐÔI là sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi người đến tìm niềm vui, thư giãn trong cuộc sống thường nhật nhiều áp lực.
Thông tin liên hệ

KARAOKE SINH ĐÔI
450A Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 37754777