Nhà hàng Ngon – 160 Pasteur - Quận 1

Đi khắp dải đất quê Việt này, trải bao đời người, bao thăng trầm mưa nắng, mỗi câu hát, lời ru, mỗi bát cơm dẻo trắng ngần đến mỗi món ăn đều thấm đẫm cái tình đất, tình người, cả cái tình của sản vật nơi ấy gửi gắm.Giữa Sài Gòn hiện đại hôm nay đón nhận thêm vô số những nền ẩm thực từ khắp năm châu đổ về. Khi những bữa tiệc buffet , những món Âu, Hàn, Ấn, Thái đều đã trở nên phổ biến, thì cần lắm thêm không gian cho những món quà Việt được tìm lại cái hồn dân tộc xưa cũ gửi gắm qua từng món ăn.

Nhà hàng Ngon – Lưu lại những nét đẹp Việt xưa cũ Nằm trên đường Pasteur gần ngay trung tâm thành phố, cách ngã tư Pasteur và Lý Tự Trọng khoảng 100m đi về hướng nhà thờ Đức Bà, nhà hàng Ngon là một trong những điểm đến nơi món Việt ba miền tụ hội để những người con Việt tại Sài Thành có dịp tìm về.
Nhà hàng Ngon 160 Pasteur - Nơi món Việt ba miền tụ hội

Thành lập từ 2001, đến nay, nhà hàng Ngon là một phần của hệ thống nhà hàng Ngon – Quán ăn Ngon đã bền bỉ thực hiện hành trình gìn giữ những sắc màu ẩm thực ba miền độc đáo của đất Việt.
Hơn 100 món ăn là hơn 100 món quà được chọn lựa từ những tinh túy ẩm thực Bắc – Trung - Nam được giữ nguyên hương vị để truyền tải tới thực khách một phần cái hồn của quê hương.


Nếu ẩm thực Bắc Việt có Hà Thành nổi danh cùng cốm Vòng, chả cá Lã Vọng, bún Chả, bún thang, bún ốc Phủ Tây Hồ, Hải Phòng với bún cá, bánh đa cua, nộm rau cần Hương Canh, Vĩnh Phúc hay bánh gật gù Tiên Yên, chả rươi ở đất Quảng Ninh. Thì món ngon Trung Bộ phải kể tới món Huế cầu kỳ, tinh tế như bún bò, cơm hến, bánh bột lọc, món mỳ Quảng, cao lầu Hội An… Và Nam Bộ, không thể thiếu hủ tiếu, bánh xèo, hay bánh tráng Trảng bàng phơi sương. Mỗi thức quà ấy, không phải gì cao sang mà đều gần gũi, giản dị nhưng để tạo nên nó, cần cả tâm, cả sức, cả tình yêu được truyền thừa lại từ đời này qua đời khác để làm sao giữ hương vị cho vẹn nguyên.Nhà hàng Ngon 

Địa chỉ:  Số 160 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh