Top 5 địa điểm xông hơi massage quận 2

Massage không chỉ là một cách thư giãn mà còn được xem như một liệu pháp vật lý trị liệu giúp hồi phục sức khoẻ, đặc biệt trong thể thao. Bài viết này xin giới thiệu 5 địa chỉ massage lành mạnh hồi phục sức khoẻ đáng tin cậy tại quận 2.

1. Villa Aesthetica Cosmedi Spa
Địa chỉ: 54 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
Villa Aesthetica Spa là nơi lý tưởng không chỉ cho các Quí bà mà còn giành cho các Quí ông Các Quí ông sẽ được hoàn toàn trải nghiệm và cảm nhận được sự hài hòa về tinh thần lẫn thể chất. VILLA Aesthetica FOR MEN VILLA AESTHETICA for men Với những liệu trình thanh lọc cơ thể, giảm cân và chống lão hóa, Quí khách sẽ nhận thấy được sự hiệu quả thay đổi rõ rệt về sức khỏe, tinh thần và thể chất.

2. Jade Spa & Clinic 
Địa chỉ: 55A Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCMKhông gian ấm cúng, lịch sự. Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đa dạng về các dịch vụ. Sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược.

3. Hoàng Yến Spa - Hoàng Anh River View 
Địa chỉ: A 01 - 04 Khu Căn Hộ Hoàng Anh River View, Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP. HCM


4. Yves Rocher Spa 
Địa chỉ: 26 Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


5. Authentic Spa 
Địa chỉ: 195 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCMNằm trong khu resort boutique Thảo Điền Spa có không gian lãng mạn. Liệu pháp massage theo phong cách Thái và Thụy Điển. Thích hợp là nơi thư giãn của mọi đối tượng khách. Nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự.

Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc liên hệ quảng cáo xin vui lòng gửi về: 
Email: admin@muanhanh.com
Tel: 0937 356 366