Top 5 nhà hàng tiệc cưới Quận 1

1. Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt 
Địa chỉ: 90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCMNhà hàng tiệc cưới Bách Việt với ưu thế tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố quận 1 bao gồm 3 sảnh tiệc Green, Gold, Plum mang phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng, tất cả đều được chăm chút rất tỉ mỉ trong các chi tiết thiết kế và màu sắc nhằm tạo ra sự khác biệt. Ngoài ra Trung tâm tiệc cưới và sự kiện Bách Việt còn đem đến cho cô dâu chú rể một buổi tiệc cưới thật trọn vẹn bằng sự phong phú và đa dạng trong các dịch vụ, liên tục đổi mới chương trình nghi lễ tiệc cưới đồng thời còn bởi sự độc đáo trong phong cách chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và sự nhiệt tình chu đáo trong phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên.

2. Nhà hàng tiệc cưới Gala Royale 
Địa chỉ: 63 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM


Nhà hàng tọa lạc ở quận 1 có quy mô lớn, sảnh tiệc lộng lấy, đa dạng và sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, món ăn phong phú. Phù hợp với khách hàng cao cấp. Nhà hàng có 5 sảnh lớn, mỗi sảnh có sức chứa tới 1000 người. Các món ăn đa dạng và phong phú được nấu bởi các đầu bếp tại các nhà hàng 3 đến 5 sao ở Việt Nam và Singapore.

3. Nhà hàng tiệc cưới Phúc An Khang 
Địa chỉ: 01 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM


Nhà hàng này có quy mô tổ chức lớn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Phù hợp với khách hàng cao cấp, hạng sang. Nhà hàng có 6 sảnh lớn cùng với các món ăn tươi sống Á - Âu.

4. Nhà hàng Lion Saigon 
Địa chỉ: 11-13 Công trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCMLion Sài Gòn có 2 sảnh tiệc với sức chứa trên 500 khách mỗi sảnh. Đa số những người từng đi dự hoặc đãi tiệc tại Lion đều có nhận xét tích cực về chất lượng thức ăn, ngay cả việc trang trí món ăn cũng được đánh giá cao do bắt mắt và sang trọng.

Nhà hàng Lion có nhiều mức giá khác nhau cho thực đơn tiệc cưới 8 món cho 1 bàn 10 người, dao động từ 3.200.000 đồng đến 5.200.000 đồng, chưa bao gồm tiền bia, nước ngọt, nước tinh khiết.

5. Trung tâm tiệc cưới Quốc Thanh
Địa chỉ: 271 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM


Tiệc Cưới Quốc Thanh có hai đại sảnh dành cho tổ chức tiệc cưới. Sảnh trên với sức chứa 800 khách. Sảnh dưới sức chứa 500 khách. Trần nhà được trang trí bằng những tấm vải bồng bềnh trong ánh đèn lung linh, tạo nét lãng mạn. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại như một sân khấu biểu diễn. Kỹ xảo sân khấu được sử dụng triệt để. Phòng tiệc được trang hoàng lộng lẫy bởi những ánh đèn vàng rực rỡ. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại như một sân khấu. Có màn hình 300 inch giúp cho quý khách có thể theo dõi nghi thức lễ một cách dễ dàng hơn.

Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc liên hệ quảng cáo xin vui lòng gửi về: 

Email: admin@muanhanh.com
Tel: 0938 869115