Top 5 phòng khám nha khoa uy tín nhất quận 2


Răng miệng đóng góp nhiều chức năng vô cùng quan trọng với cơ thể. Đây là bộ phận đầu tiên của hệ thống tiêu hoá, đảm nhiệm việc nhai và nghiền thức ăn, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, hàm răng còn là yếu tố hàng đầu quyết định tính thẩm mỹ của nụ cười mỗi con người. Ngoài ra, răng còn giúp phát âm tốt cũng như mang đến một hơi thở thơm tho.


Muanhanh.com giới thiệu đến bạn top 5 phòng khám nha khoa uy tín nhất quận 2 để bạn có thêm sự lựa chọn cho việc chăm sóc răng miệng của mình.

1. Nha khoa Trường Thành 
Địa chỉ: 276-278 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM


Với đội ngũ bác sĩ Nha Khoa tận tâm, yêu nghề, giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị mới và hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha Khoa Trường Thành tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ điều trị hợp lý, quy trình điều trị chất lượng cùng mức giá cả hợp lý nhất có thể.

Không những thế, với một tinh thần ham học hỏi, Nha Khoa Trường Thành luôn cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất để nâng cao tay nghề cho bản thân cũng như mang đến thêm nhiều lựa chọn điều trị cho khách hàng.

2. Nha khoa Trần Não 
Địa chỉ: 163 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM


Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình quản lý chất lượng tiên tiến, Trung tâm Nha khoa Trần Não hoàn toàn có thể thực hiện những loại hình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế; là nơi đáng tin cậy mang đến nụ cười tươi duyên cho mọi người, mọi nhà.

3. Nha khoa Viễn Dương  
Địa chỉ: 134 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCM 


Nha Khoa Viễn Dương là nơi hội tụ nhiều chuyên gia chăm sóc răng miệng đến từ các bệnh viện lớn như BV Răng Hàm Mặt TP HCM, BV Răng Hàm Mặt Trung Ương và Khoa Răng Hàm Mặt Trường ĐH Y Dược TP HCM, cùng các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm. 

4. Nha khoa Tân Lập  
Địa chỉ: 616 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM 


Phòng khám Nha khoa Tân Lập là hệ thống Nha Khoa tại TPHCM dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị điều trị hiện đại nhất, không gian thoáng mát, phòng ốc lịch sự, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, có các dạng dịch vụ: cạo vôi đánh bóng, trám răng thẩm mỹ, nhổ răng. Đa dạng dịch vụ: cạo vôi đánh bóng, trám răng thẩm mỹ, nhổ răng, làm răng sứ kim loại, răng sứ Titan, răng sứ Zirconia, tẩy trắng răng Plasma, chỉnh nha, chữa tủy răng…

5. Nha khoa Châu Âu
Địa chỉ: 17 Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM 


Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Châu âu được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các thiết bị máy móc nhập khẩu quốc tế, tiêu chuẩn châu âu, không gian bố trí rộng rãi thoáng mát, lịch sự tạo cảm giác như một cơ sở nghỉ dưỡng, giúp bệnh nhân an tâm hơn khi điều trị tại phòng khám.

Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc liên hệ quảng cáo xin vui lòng gửi về: 
Tel: 0938869115