Top 5 quán bar/pub hút khách nhất quận 1

Quán bar là một trong những điểm không thể thiếu của giới trẻ Sài Gòn về đêm. Có nhiều loại bar phục vụ những nhu cầu giải trí khác nhau của khách từ bình dân đến sang trọng. Cũng có những quán bar để khách đến nhảy nhót hoặc chỉ để thưởng thức âm nhạc theo đúng gu của mình.


1. Lush Bar
Địa chỉ: 6 Lý Tự Trọng, Quận 1


Quán này thu hút khá nhiều khách nước ngoài có lẽ do trang trí theo lối khá tây. Ở đây bạn có thể khiêu vũ ở phía dưới và trò chuyện nhẹ nhàng ở tầng trên. Hai không gian không gây ảnh hưởng khó chịu cho nhau. Phục vụ ở đây được đánh giá nhiệt tình và trẻ trung.

2. Seventeen Saloon
Địa chỉ: 103 Phạm Ngũ Lão, Quận 1


Seventeen xứng đáng là một quán Bar theo tiêu chí lịch sự và giải trí, thể hiện ở thiết kế độc đáo và bắt mắt, tất cả tường, sàn, bàn ghế,.. đều làm bằng gỗ, theo phong cách cao bồi bụi bặm, nhân viên phục vụ người đội mũ cao bồi, người vắt bao da ngang hông, đúng chất miền Tây Texas Mỹ, tầng 2 có một sân khấu nhỏ, sau 9h sẽ có các ban nhạc, ca sĩ thay nhau biểu diễn, hát live. Giá cả vừa phải cũng là một diểm cộng của quán này.

3. Chill Sky Bar
Địa chỉ: Toà nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1


Chill Sky quả thật là một quán Bar đáng được nằm trong danh sách “must-have-go” của bất kỳ ai khi đến với Sài Gòn, bởi ngay tại đây, người ta có thể ôm trọn cả thành phố về đêm, người ta không còn nhìn tòa nhà Bitexco từ dưới lên nữa, mà ngồi ngang hàng nhìn ngắm nó, chiêm ngưỡng nó, bỏi không gian mở bên ngoài được bao bọc bởi kính chịu lực dày, và gió trời cứ thế thổi qua mát rượi. Đồ uống tuy hơi mắc nhưng với những gì bạn nhận lại được thì cũng đáng để thử 1 lần.

4. Carmen Bar
Địa chỉ: 8 Lý Tự Trọng, Quận 1


Thật thiếu sót nếu không liệt kê Carmen vào danh sách này. Đã từ lâu, Carmen được biết đến như một quán Bar chuyên mở dòng nhạc Latin sôi động, cùng các ca sĩ nước ngoài thú vị trình diễn trên sân khấu của quán. Carmen không như các quán Bar khác là gói gọn không gian trong nhà, mà còn mở rộng ra sân vườn bên ngoài. Ban đầu vào quán, chúng tôi cứ thấy quán … quái quái thế nào, nhưng ngồi tầm 30p thì lại thấy…. hay hay, vì không chỉ bởi không gian, thức uống mà những con người ở đây, những người cá tính, cầu toàn và sẵn sàng cháy hết mình. Sau, chúng tôi không dùng từ “quái” để nói về Carmen nữa, mà cho nó từ “lạ”, từ “hay ho”, bởi khi đã vào đó, tôi như ở một thế giới khác, thế giới không có công việc hiện hữu, chỉ có âm nhạc và bè bạn.

5. Cloud 9 Rooftop Bar
Địa chỉ: Số 9 Công trường quốc tế, Quận 1Chúng tôi hay đùa nhau mỗi lần đến quán này là ” nào mình lên 9 tầng mây”. Mà thật vậy, đúng như tên gọi, Cloud 9 Rooftop là sự kết hợp không thể tinh tế hơn giữa gỗ và kính, khi thực khách tha hồ ngắm nhìn trời qua của kính trời. Và bởi vì được bao bọc bởi kính, bạn sẽ có cảm giác như đang lơ lửng đâu đó giữa 9 tầng mây. Đây là một không gian rất đáng để đến sau những ngày làm việc căng thẳng. Vào quán, nhắm ly wine đỏ, rồi thả lỏng mình giữa bao la đất trời, đơn giản vậy thôi.