Top 5 quán bar/pub quận 2

Dưới đây là các quán bar/pub lọt vào danh sách top 5 quán bar/pub sôi động nhất quận 2.

1. Le Bacoulos
Địa chỉ: 13 Tống Hữu Định, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


Với một phong cách hiện đại và năng động, từ lâu Nhà Hàng - Bar Le Bacoulos luôn là địa chỉ quen thuộc cho những buổi hẹn hò thân mật hay những buổi gặp gỡ ấm cúng của các thực khách đam mê ẩm thực Pháp.

2. BMV Pub & Grill 
Địa chỉ: 38 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


BMV Pub & Grill là một trong những quán bar nổi tiếng nhất Quận 2 của Hồ Chí Minh. Quán có không gian thoáng mát, rộng rãi, menu thức uống phong phú, đa dạng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Thích hợp để vui chơi, thư giãn với bạn bè.

3. Buddha Bar & Grill 
Địa chỉ: 7 Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


Với không gian sang trọng, lịch sự, bar & nhà hàng Buddha chuyên phục vụ các món Grilled, BBQ, Steaks, Burgers, giá cả phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp.

Buddha Bar & Grill là địa điểm yêu thích của dân expat tại TP. HCM, đặc biệt là vào tối thứ 6 hàng tuần, từ 9pm với chương trình nhạc sống sôi động.

4. Blu Bar & Grill 
Địa chỉ: 53 Võ Trường Toản, Quận 2, TP. HCM


Với 120 chỗ ngồi dành cho thực khách và không gian thoáng đãng, Typhoon chuyên về ẩm thực vùng vịnh, từ các món Ấn, Thái, Bắc Việt Nam, New Orleans, đến các món đặc sản Trung Mỹ, và còn hơn nữa.

5. D2 Sports Bar  
Địa chỉ: 55 Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


D2 Sport Bar là địa điểm lý tưởng và thích thú cho các bạn trẻ thư giãn. Phục vụ chu đáo, tận tình. Không gian hiện đại, sống động và lôi cuốn.

Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc liên hệ quảng cáo xin vui lòng gửi về:
Email: admin@muanhanh.com
Tel: 0938869115