Top 5 quán cafe đẹp nhất quận 1

Dưới đây là danh sách 5 quán cafe đặc biệt không thể bỏ qua khi ghé vào quận 1.

1. Bâng Khuâng Cafe
Địa chỉ: 9 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Quận 1


Như cảm xúc của tên gọi mà người sáng lập muốn truyền tải, Bâng Khuâng ẩn mình sâu trong khu chung cư cũ chờ bạn đến khám phá và trải nghiệm không gian vintage, những bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng cùng cảm giác đơn độc trong cuộc sống.

2. She Cafe 
Địa chỉ: Tầng 1 số 58B Pasteur, Quận 1


Là đứa con của ba cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc, She nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái và rất Kiến trúc trong từng bức tranh, từng mảng mộc của tường, chiếc ghế bành êm ái hay lọ hoa tươi trên bàn.

3. L'usine
Địa chỉ: Tầng 1, 151 Đồng Khởi, Quận 1


Là quán cà phê “bao hàm” cả nơi triễn lãm tranh và bán quần áo, L’usine như một cô gái đẹp đầy kiêu kỳ, quyến rũ nhưng đa tài khiến người ta ngưỡng mộ và thán phục. Bên cạnh không gian, những vật dụng trang trí tại đây cũng khiến bạn trở về một Đông Dương của những năm trước.

4. Things 
Địa chỉ: Lầu 1, Chung cư 14 Tôn Thất Đạm, Quận 1


Hình ảnh Chaplin lãng mạn trong quán, tạo nên những góc lạ lùng và thú vị, những món đồ nho nhỏ, những chiếc ly, giá sách cũng làm cho phong cách của quán cafe này thêm hỗn độn và đầy suy tưởng trong bạn.

5. Loft Cafe
Địa chỉ: Lầu 1, 158/5 Nguyễn Công Trứ, Quận 1


Loft đánh lừa thị giác của mọi người với những tấm gương thiết kế khéo léo kéo giãn không gian. Nhấn nhá cùng nghệ thuật “tương phản và đánh lừa thị giác” là những cách cửa gỗ dựng hờ, những chậu hoa nho nhỏ đặt xung quanh vừa có tác dụng chia nhỏ vừa làm xanh không gian.

Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc liên hệ quảng cáo xin vui lòng gửi về: 
Email: admin@muanhanh.com
Tel: 0938 869115