Top 5 quán cafe đẹp nhất quận 2

Căn cứ vào nhiều yếu tố bình chọn, dưới đây là danh sách may mắn lọt vào top 5 quán cafe đẹp nhất quận 2, bạn có thể "bookmark" để sử dụng khi cần.

1. Le Cafe de La Mer
Địa chỉ: 61 Xuân Thuỷ, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


Mang phong cách như một quán bar bên bãi biển, chỉ cần ngồi đây là bạn dường như có thể cảm nhận được không khí biển xung quanh nhờ vào những mái lá và sàn đá trắng cùng nệm xanh dương. Nhiều người còn có cảm tưởng mình đang ngồi uống cocktail ở ngay Santorini Hy Lạp đấy.

2. Kokois
Địa chỉ: 24 Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


Kokois là một địa điểm vô cùng thú vị, vừa có cafe và thức ăn ngon, vừa là nơi bán phụ kiện, quần áo, túi xách vô cùng xinh xắn ở tầng lửng.

3. Mekong Merchant
Địa chỉ: 23 Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


Đã có mặt hơn 15 năm tuổi, nhưng nhà hàng thuộc tập đoàn The Deck Group này chưa bao giờ làm thực khách thất vọng. Lối trang trí cũng như menu luôn được cập nhật của quán phải khiến bạn hài lòng mỗi lần ghé thăm.

4. MAD House
Địa chỉ: 6/1/2 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


Mới tinh và vô cùng trendy, MAD House là một villa rộng thênh thang, có cả khoảng sân cho trẻ em chạy nhảy. Còn nội thất bên trong? Trời ơi, dòm là ưng ngay.

5. Ngõ Nhỏ Cafe
Địa chỉ: 6/6 Đường Số 30, đường Trần Não, Quận 2, TP. HCMLối vào nhà hàng cafe Ngõ Nhỏ khá dễ chịu với cây cầu nho nhỏ bên dưới có mấy con cá cảnh. Nhà hàng không rộng lắm nhưng cách bố trí rất đẹp, yên tĩnh và lãng mạn.

Ở giữa sân có một dàn nhạc sống khoảng 8h tối là có 1 cặp ca sĩ hát nhạc Trịnh và hát theo yêu cầu rất hay. Đặc biệt ở đây có một không gian nhỏ ngồi giống kiểu nhật, bàn thấp thấp và ngồi trên các tấm thảm để uống trà.

Đóng góp ý kiến về danh sách trên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Email: admin@muanhanh.com
Điện thoại: 0938869115