Top 5 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp nhất quận 2Muanhanh.com giới thiệu đến bạn top 5 ekip chụp ảnh cưới chuyên nghiệp nhất quận 2.


1. The VOW Wedding House I
Địa chỉ: P2801-Block A3 Imperia An Phú, số 5 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM


The Vow Wedding House I là chi nhánh đầu tiên của hệ thống The Vow với diện tích 400m2 có vị trí tại căn Penthouse tầng 28 của khu chung cư cao cấp Imperia An Phú. Được đầu tư kĩ càng từng góc, ánh sáng và bố cục, The Vow Wedding House I là sự lựa chọn lý tưởng để thực hiện những bộ ảnh cưới và ảnh thời trang cho những khách hàng yêu thích sự lãng mạn, đơn giản

2. Phạm Hoàng Studio

Địa chỉ: 148 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM


Phạm Hoàng studio là lựa chọn hoàn hảo giúp cho các đôi uyên ương tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà vẫn có được một ngày thành hôn độc đáo, ấn tượng.

3. Pinup Studio
Địa chỉ: 49A Đỗ Quang, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


Tại Pinup Studio, những khoảnh khắc tuyệt đẹp của bạn sẽ được lưu giữ, đóng gói và trao lại cho bạn bằng một cách thức mà lúc nào cũng mang đến cho bạn đầy cảm xúc, đầy yêu thương và là những kỷ niệm vô giá cho các thế hệ sau này.

4. Barbie & Ken Studio
Địa chỉ: 15A Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM


Barbie & Ken Studio không phải là một dịch vụ chụp ảnh công nghiệp. Mỗi bộ ảnh cưới chụp cùng Barbie & Ken được đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng đến trang phục, phụ kiện để mang lại cá tính và sự khách biệt trong từng album.

Thế mạnh của Barbie & Ken nằm ở sự nhẹ nhàng và tự nhiên trong từng bức ảnh. Nếu bạn muốn có một bộ hình cưới lãng mạn, tự nhiên, màu sắc khác biệt thì Barbie & Ken Studio là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

5. Alexandre Garel Photography
Địa chỉ: 49A Đỗ Quang, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCMAlexandre Garel là nhiếp ảnh gia tự do chuyên nghiệp từ thành phố Paris. Anh thích kể chuyện cho mọi người nhưng không phải bằng lời nói mà những bức ảnh.

Là một nhiếp ảnh gia, Alexandre Garel thích di chuyển và làm việc một cách tự nhiên và nắm bắt những khoảnh khắc khi chúng xảy ra một cách tự nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số studio khác dưới đây:

6. Arian Wedding
Địa chỉ: 32 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, TP. HCMVới kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cưới tại Hàn Quốc, Arian Wedding có điều kiện tiếp xúc với photographer, make up, công nghệ cưới Hàn quốc mỗi ngày.

Phải nói rằng album ảnh cưới Hàn quốc cực kỳ nhẹ nhàng và tinh tế. Từng góc ảnh, kiểu tóc, đến trang điểm, cách chọn áo cưới đều lịch lãm và quý phái. Khách hàng đều rất là hài lòng với phong cách nhẹ nhàng như vậy. Và cả Arian cũng vậy.

7. Tereza Wedding Bridal 
Địa chỉ: 65B Đường 14, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCMTereza Bridal nhận chụp các thể loại: hình tiệc cưới truyền thống, phóng sự, hình nghệ thuật, chân dung, hình sự kiện, hình thời trang

8. Studio Mai Linh
Địa chỉ: 61 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM

Studio Mai Linh không ngừng cập nhật những xu hướng trang điểm mới và những mẫu áo cưới mới nhất phù hợp với nét đẹp dịu dàng nhưng không kém phần năng động của người Á Đông để làm hài lòng và nhân thêm lên sự tự tin của các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc của mình.

Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc liên hệ quảng cáo xin vui lòng gửi về: 
Email: admin@muanhanh.com
Tel: 0938869115