Top 5 trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất quận 2

1. Trung tâm Ngoại ngữ S.A.T
Địa chỉ: 177 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. HCMS.A.T hướng tới một môi trường dạy học linh hoạt và sáng tạo cho thiếu nhi, vui tươi và năng động cho thiếu niên, thân thiện và lành mạnh cho người lớn. Học mà chơi, chơi mà học là một trong những phương pháp học tối ưu mà S.A.T mong muốn thực hiện.

2. ILA An Phú
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Vista, Xa lộ Hà Nội, P. An Phú, Quận 2, TP. HCMILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, Chương trình đào tạo giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp, Trung Tâm Du Học ILA. Năm 2016, ILA có hơn 40.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm

3. Trường Ngoại ngữ Galaxy
Địa chỉ 1: 217 Đường Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM
Địa chỉ 2: 311J5 Khu Tái Định Cư Thủ Thiêm, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM


Với phương pháp phản xạ Callan, học viên có thể giao tiếp tốt và phản xạ nhanh khi nói, học viên còn được khuyến khích làm việc theo cặp, nhóm. Phương pháp này lấy người học làm trọng tâm để phát triển bài giảng, khuyến khích học viên tham gia học tập, không bó buộc bài giảng theo qui định cứng nhắc mà thay đổi theo trình độ nhận thức và tâm lý học viên. Giúp học viên hiểu bài và làm bài ngay tại lớp, học viên không phải mất quá nhiều thời gian học bài ở nhà.

4. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS
Địa chỉ: số 6 đường A4, Khu phố 3, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. HCM


Phòng học được thiết kế đạt chuẩn Quốc Tế, không gian rộng rãi thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt VASS trang bị hệ thống màn chiếu tương tác chuyên dụng cho việc dạy và học Anh văn. Đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, 100% trình độ Cử Nhân, Thạc Sỹ, chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế TESOL, CELTA.

5. Trung tâm Ngoại ngữ Pathway 
Địa chỉ: 1/5 Bis, Lương Định Của, P. Bình Khánh, Quận 2, TP. HCMPathway được biết đến như là trung tâm ngoại ngữ có phương pháp giáo dục sáng tạo, chương trình anh ngữ tiên tiến trên thế giới phù hợp với mọi lứa tuổi, có giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm, và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại quận 2.

Mọi thông tin đóng góp ý kiến hoặc liên hệ quảng cáo xin vui lòng gửi về:
Email: admin@muanhanh.com
Tel: 0938869115