Paul Mitchell Việt Nam - thương hiệu chăm sóc tóc danh tiếng và xa xỉ bậc nhất thế giới tại Việt Nam

GIỚI THIỆU CHUNG

John Paul Michell là một cái tên chẳng mấy xa lạ, đặc biệt với phái nữ. Đây là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc danh tiếng và xa xỉ bậc nhất thế giới..
Khởi đầu sự nghiệp với việc đánh cược 700 USD để thành lập Công ty Paul Mitchell Systems, đến nay công ty đã trở thành một “ông lớn” trong lĩnh vực chăm sóc tóc.
Sản phẩm của công ty rất nhanh chóng được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới.
Năm 2008, doanh thu của Paul Mitchell Systems vào khoảng 1 tỷ USD/năm và duy trì là một trong số những thương hiệu chăm sóc tóc được yêu thích nhất mọi thời đại.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH


Gần 35 năm trước, hai người bạn đã chung nhau mở một hệ thống chăm sóc tóc  cao cấp ở một mức giá phải chăng và họ đã làm nên một cuộc cách mạng tạo mẫu tóc..


1980 Sự bắt đầu

John Paul DeJoria và Paul Mitchell  đã thành lập công ty chỉ với 700 đô la vay mượn từ ngân hàng. “Văn phòng làm việc “ của họ bao gồm một hộp đựng thư và một máy trả lời được một người bạn gái đánh máy giúp.


1980 Dòng chăm sóc tóc cơ bản - ORIGINAL

Các sản phẩm đầu tiên của PAUL MITCHELL -Shampoo One-Shampoo Two-và Conditioner là các sản phẩm được gọi là biểu tượng đặc trưng của họ với cách đóng gói ĐEN – TRẮNG (in màu cực xa xỉ và tốn chi phí tại thời điểm đó).


Cuộc cách mạng tóc Sculpting Lotion đã xuất hiện đầu tiên trước công chúng 3 tháng sau đó.

1980  KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

Luôn quan tâm đến “thế giới bạn bè lông vũ”,  Paul Mitchell đã trở thành công ty làm đẹp đầu tiên công khai  CHỐNG THÍ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT.


 1980 ĐẢM BẢO VỀ SỰ HÀI LÒNG

John Paul DeJoria và Paul Mitchell đã tự đi chào hàng của mình từ nơi này đến nơi khác, nay đây mai đó trên chiếc xe của mình.Họ cam kết với các chủ Salon rằng sản phẩm sẽ được bán, hoặc nếu không bán được, họ sẽ quay trở lại và hoàn đầy đủ số tiền mà các chủ Salon đã mua sản phẩm trước đó 1983 TRANG TRẠI TRỒNG GỪNG AWAPUHI Ở HAWAII

Paul Mitchell đã xây dựng một trang trại trồng gừng AWAPUHI ở Haiwaii. Và tất cả các sản phẩm có AWAPUHI đều được sử dụng từ trang trại này cho đến ngày hôm nay
.1987 DÒNG SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH TỨC THÌ

Luôn đi đầu trong việc sáng tạo các thành phần, Paul Mitchell đã giới thiệu dòng "TEA TREE SPECIAL SHAMPOO".
1989  MỘT MẤT MÁT BUỒN

Ngành công nghiệp làm tóc mất đi một biểu tượng, John Paul Dejoria đã mất đi người bạn 18 năm của mình và Augus Michell đã mất đi người bố kính yêu. Paul Mitchell mất vì ung thư tuyến tụy ở tuổi 53, để lại cổ phẩn trong công ty của Ông ấy cho Augus.1990 DÒNG SẢN PHẨM CHO TRẺ EM Ở THỊ TRẤN

Dòng sản phẩm BABY DONT CRY đã được giới thiệu và sản phẩm này đã làm cho thời gian tắm của Trẻ em (với bố mẹ) vô cùng nhẹ nhàng thích thú, với công thức "Không làm cay mắt, phù hợp với làn da nhạy cảm" của em bé.
1990 SỰ QUAN TÂM

Paul Mitchell đã nhận được MỘT GIẢI THƯỞNG NHÂN ĐẠO TỰ TẠP CHÍ PEOLE cho hành vi có đạo đức với động vật của chúng tôi.1993 SỰ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU

Việc bổ sung thêm HÀN QUỐC, mạng lưới PAUL MITCHELL đã mở rộng sang 30 quốc gia.


1994  TẠO MỘT LÀN SÓNG


Paul Mitchell đã tài trợ cho cuộc thi Lướt sóng ở  giải Mở rộng Mỹ, đây là cuộc thi lướt sóng lớn nhất và lâu đời nhất tại Hoa Kỳ (chúng tôi vẫn còn lại nhà tại trợ lâu đời nhất)


2007 Chiến dịch Từ Thiện "GIVING BACK"


Paul Mitchell và Hệ thống trường Paul Mitchell đã giúp đỡ cho Tổ chức Food4Afica cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng cho hàng ngàn trẻ mồ côi.
2011 THE MITCH-DÒNG SP DÀNH CHO NAM GIỚI

The Mitch - Dòng sản phẩm đầu tiên của PM dành cho Nam giới. Sản phẩm đã mang đến một xu hướng thời trang mới với nhiều ưu điểm và tiện dụng.


2014 HÌNH ẢNH MỚI NHẤT CHO TRANG WEB Paulmitchell.com của Mỹ


Trang web Paulmitchell.com của Mỹ đã cập nhật website với nhiều tính năng từ về nguồn gốc, lịch sử, video, blog...và rất nhiều thông tin thú vị khác.PAULMITCHELL VIETNAM
Địa chỉ: 54 Bis, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện Thoại: (+84) 8224 365 77    -  Hotline: 0909.52.58.51
Website: www.paulmitchellvietnam.vn