Top 5 địa điểm xông hơi massage quận 7

Dưới đây là top 5 địa điểm xông hơi massage tại quận 7 do muanhanh.com chọn lọc.

1. Sỏi Spa
Địa chỉ: 8-10 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7


Sỏi Spa được rất nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Đến với Sỏi Spa Quý khách sẽ cảm nhận không gian hiện đại, sang trọng nhưng vẫn mang phong cách thuần việt đặc trưng, Sỏi Spa đem đến không khí rất ấm cúng, gần gũi. Ngoài ra, khu vực chăm sóc tóc, nail với các chuyên da hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ thật sự làm hài lòng các thượng đế khó tính nhất. Khu café không gian yên tỉnh, thoáng mát để bạn bè họp mặt và các cặp đôi có không gian trò chuyện...

2. Golden Lotus Spa
Địa chỉ: SA17-2 Sky Garden, Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7


Jjim Jil Bang tại Golden Lotus Spa là phong cách xông hơi của người Hàn Quốc, được xem là một bí quyết để   giữ gìn vóc dáng và sức khỏe. Ngoài những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe vàng, với   phong cách Jjim Jil Bang, điều tuyệt vời nhất là các thành viên trong gia đình từ già tới trẻ sẽ có cơ hội được cùng quây quần, kết nối.

3. Diamond Hotel & Spa 
Địa chỉ: Số 2 Đường 42 (Nguyễn Thị Thập), P. Tân Quy, Q. 7


Diamond Hotel & Spa cung cấp nhiều dịch vụ thư giãn đa dạng bao gồm: xông hơi, massage body, massage foot, ngâm chân thuốc Bắc...với các phòng liệu trình riêng biệt giúp khách hàng thật sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Muanhanh.com đang tiếp tục cập nhật 02 địa điểm còn lại và sẽ giới thiệu đến bạn trong thời gian sớm nhất.