Top 5 phòng tập gym chất lượng quận 7

Dưới đây là danh sách địa điểm lọt vào top 5 phòng tập gym chất lượng nhất quận 7 do muanhanh.com bình chọn.

1. Fit24 

Địa chỉ: 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7Fit24 – Fitness and Yoga Center in SaiGon, tọa lạc tại lầu 2, Thiên Sơn Plaza, là hệ thống tập luyện đạt tiêu chuẩn Châu Âu từ trang thiết bị hiện đại cho đến đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị thật công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

2. California Fitness and Yoga Center 

Địa chỉ 1: Tầng 4 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, P. Tân Phong, Q. 7
Địa chỉ 2: Tầng 3 Crescent Plaza, số 105 đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q. 7


Phòng tập đẳng cấp 5 sao tại trung tâm thể hình và trung tâm Yoga với trang thiết bị hiện đại và những huấn luyện viên hàng đầu.

3. Gym Newlife 

Địa chỉ: 78 Đường Số 37, P. Tân Kiểng, Q. 7


NEWLIFE Là một trong những công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân. Đội ngũ huấn luyện viên được tuyển chọn kĩ lưỡng và đào tạo theo chương trình khoa học và chuyên nghiệp. Huấn luyện viên của Newlife luôn cố gắng hết sức để đáp ứng các thử thách về hình thể cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

4. Body Fit 

Địa chỉ: 74 đường 14 KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7


Hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Thể hình và chăm sóc Sức khỏe, đến năm 2011 Công Ty Huấn Luyện Viên Cá Nhân BODYFIT ra đời đã được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hiệu Quả - Chuyên Nghiệp - Luôn Luôn Đổi Mới : Hướng tới mục tiêu trở thành Công Ty Đào Tạo và Cung Ứng Huấn Luyện Viên Cá Nhân Hàng Đầu Việt Nam.

5. CLB Thể hình Đại Cát 

Địa chỉ: 62 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7