Top 5 studio ảnh cưới chuyên nghiệp nhất quận 7

Dưới đây là top 5 studio ảnh cưới chuyên nghiệp nhất quận 7 do Muanhanh.com bình chọn.

1. Cao Tú Studio
Địa chỉ: 153 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7Ưu thế lớn nhất của một nghệ sĩ chụp hình cưới chính là ở chiều sâu cảm xúc, sự đồng cảm cùng cô dâu chú rể, và khả năng nắm bắt được những khoảnh khắc những nụ cười yêu thương mà họ ý tứ dành cho nhau. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này ở Cao Tú studio, nơi mà phong cách truyền thống và hiện đại giao hòa trong một khung hình.

2. WArta Photography
Địa chỉ: Số 63, đường 17, Q.7


Với kinh nghiệp chụp cưới và được đào tạo chuyên nghiệp từ Melbourne, Australia, Nhiếp ảnh gia Danny Bạch quay trở lại quê hương với mong muốn mang lại những bức hình, bộ ảnh có ý nghĩa cho khách hàng trên toàn Việt Nam.

wArta Photography chuyên cung cấp gói chụp album cưới pre-wedding ngoại cảnh với phong cách hài hòa, tinh tế và đơn giản. Cô dâu và chú rể sẽ có những bộ ảnh nói lên được vẻ đẹp của tình yêu đôi lứa, trường tồn với thời gian.

3. Yuna Bridal 
Địa chỉ: 1021 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q.7


Yuna Bridal giới thiệu ekip trẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, mong muốn góp phần tạo dựng hạnh phúc của bạn được trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Từ việc tư vấn, chụp album cưới, váy cưới cho đến makeup, mọi công việc đều được Yuna Bridal thực hiện với trách nhiệm, sự chuyên nghiệp và niềm đam mê.

4. Shelly Studio
Địa chỉ: Block A - Phú Hoàng Anh Apartment - Số 9 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7


ShellyStudio luôn lắng nghe và không ngừng sáng tạo, dành hết tâm huyết của mình để đồng hành cùng bạn nhằm đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất cho bộ ảnh cưới để đời. Nhẹ nhàng, lãng mạn, sang trọng và phá cách nhưng không kém phần khôi hài chính là những gì ShellyStudio hướng đến cho bộ ảnh cưới của bạn.

5. Áo cưới Uyên Phương
Địa chỉ: 90 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Q.7