Top 5 trường quốc tế chất lượng nhất quận 7

Dưới đây là danh sách top 5 trường quốc tế chất lượng nhất quận 7 do Muanhanh.com bình chọn.

1. Renaissance International School Saigon
Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7Trường Quốc tế Renaissance là thành viên của Tổ chức Tú Tài Quốc tế và có uy tín là trường đã từng có tỉ lệ đậu 100% trong kỳ thi Tú Tài Quốc tế và cao hơn 6 điểm so với mức trung bình của toàn thế giới. Đội ngũ giáo viên của Trường là những giáo viên đạt tiêu chuẩn theo hệ thống giáo dục của Anh Quốc với tài năng và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. 

2. Trường Quốc tế Vstar 
Địa chỉ: KDC Him Lam, Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7


3. Trường Quốc tế Canada (BCIS)  
Địa chỉ: Số 86 đường 23, P. Tân Phú, Q. 7


4. Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)   
Địa chỉ: P. Tân Phong, Q. 7


Trường Quốc tế Nam Sài Gòn là học xá được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục toàn diện từ bậc Mẫu giáo đến hết Lớp 12 cho cả học sinh nước ngoài và Việt Nam.

5. Trường Quốc tế Việt Úc
Địa chỉ: Số 1 – Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7


Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) thành lập năm 2004, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện nay, VAS đang giảng dạy hơn 4,500 học sinh từ Mầm non đến lớp 12 tại 6 cơ sở tại TP.HCM. Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế, trường là nơi trẻ được quan tâm hàng đầu và phát triển toàn diện trên các bình diện ngôn ngữ, nhận thức, kỹ năng sống, thể chất và thẩm mỹ.