TOP 5 ĐỊA ĐIỂM ĐÁNG SỐNG NHẤT QUẬN 2

TOP 5 ĐỊA ĐIỂM ĐÁNG SỐNG NHẤT QUẬN 2


Gateway Thảo Điền - Dự án phức hợp bao gồm căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp, quốc tế cùng tích hợp với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Gateway Thảo Điền kiến tạo diện mạo mới cho cuộc sống thượng lưu

Căn hộ Gateway Thảo Điền Quận 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Thảo Điền – 1 phường có vị trí vàng tại quận 2. Giao thông sẽ thuận tiện hơn khi mặt tiền là Xa lộ Hà Nội, mặt sau cách sông Sài Gòn chưa đầy 200m. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

BỘ PHẬN KINH DOANH DỰ ÁN
Mr Đặng Khắc Long
Mobile: 093 886 9115
Email: long.dangkhac@gmail.com
Website: www.muanhanh.com

2/ SÀI GÒN PEARL

Một trong những khu căn hộ cao cấp đầu tiên của Sài Gòn, một biểu tượng của khu vực Quận 2. Điểm mạnh của các căn hộ ở đây chính là thiết kế rất sang trọng mang phong cách Châu Âu, cùng với một vị trí tuyệt vời, ngay cạnh sông Sài Gòn, chỉ mất 10 phút để di chuyển sang quận 1 và 15 - 20 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất

Điểm trừ duy nhất và lớn nhất đó chính là đường Nguyễn Hữu Cảnh (con đường ngay trước khu căn hộ) thường xuyên bị ngập nước mỗi khi trời mưa lớn.

3/ KHU DÂN CƯ THẢO ĐIỀN

Khu biệt thự cao cấp và đắt đỏ nhất nhì thành phố. Tại đây tập trung rất nhiều tầng lớp doanh nhân, những người có thu nhập cao, giới showbiz, ... An ninh và mức độ "sang chảnh" của các căn hộ tại đây là điều không cần phải bàn đến. Cũng giống như Sài Gòn Pearl, điểm trừ duy nhất ở đây đó chính là hiện tượng ngập nước thường xuyên xảy ra mỗi khi có mưa lớn. 

... đang cập nhật