Trường Wonderkids Montessori School Quận 7

Giáo dục theo phương pháp Montessori cung cấp cho con em chúng ta cơ hội phát triển tiềm năng của trẻ để khi bước ra thế giới, trẻ như là những người có trách nhiệm, có thẩm quyền, biết chịu trách nhiệm và tôn trọng với sự hiểu biết, đánh giá cao rằng học tập là dành cho cuộc sống.Mỗi đứa trẻ đều được đánh giá là một cá nhân độc nhất. Giáo dục Montessori nhận ra rằng trẻ em học theo những cách khác nhau và thích ứng với tất cả các kiểu học. Học sinh sẽ được tự học theo nhịp độ riêng của mình, được học theo chương trình giảng dạy khi đã sẵn sàng, được hướng dẫn bởi giáo viên và một kế hoạch học tập cho từng cá nhân.


Bắt đầu từ khi còn nhỏ, học sinh Montessori phát triển tính trật tự, sự phối hợp, tập trung và khả năng độc lập. Thiết kế môi trường lớp học, học cụ và các thói quen hằng ngày sẽ hỗ trợ “ sự tự điều chỉnh” của một cá nhân (Khả năng tự học và suy nghĩ về những gì đang học) trẻ mới biết đi thông qua thanh thiếu niên.

Học sinh là một phần của một cộng đồng gần gũi và chăm sóc. Lớp học đa lứa tuổi thường kéo dài trong 3 năm- tái tạo cấu trúc gia đình. Học sinh lớn tuổi hơn thích đóng vai trò trong mô hình làm người cố vấn, học sinh nhỏ tuổi hơn cảm thấy được hỗ trợ và có được sự tự tin về những thử thách phía trước. Giáo viên đóng vai trò là người tôn trọng, lòng tự ái và người tạo niềm tin để giải quyết xung đột, tạo hòa bình.


Những học sinh Montessori được hưởng tự do trong giới hạn. Làm việc trong các thông số mà giáo viên đề ra, học sinh là những người tham gia tích cực trong việc quyết định trọng tâm của họ là gì. Những học sinh Montessori hiểu rằng sự hài lòng thúc đẩy sự tò mò , quan tâm của đứa trẻ và kết quả học tập là niềm vui được bền vững trong suốt cuộc đời.Học sinh được hỗ trợ thành những người tìm hiểu tích cực. Giáo viên cung cấp môi trường, nơi mà học sinh có quyền tự do và các công cụ để theo đuổi các câu trả lời cho những câu hỏi của chính mình.


Tự sửa và đánh giá là một phần không thể tách rời của cách tiếp cận trong lớp học Montessori. Khi học sinh trưởng thành, học sinh học cách phê bình về công việc của mình và trở nên thông thạo khi nhận ra, sửa chữa và học hỏi từ những sai lầm của mình.


Với sự tự do và hỗ trợ cho câu hỏi, thăm dò sâu sắc và kết nối, học sinh Montessori trở nên tự tin, tự định hướng. Trẻ có thể suy nghĩ nghiêm túc hợp tác và hành động một cách đặc trưng với kỹ năng của thế kỷ 21.

Trường Wonderkids Montessori School Quận 7 
Địa chỉ: Số 4-6 Đường 20, Phường Tân Phú, Mỹ Gia 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: 08 54141416
Hotline: 0977 299 288