Quyền lợi của visa định cư Malaysia MM2H (Malaysia My Second Home)


Dưới đây là các quyền lợi của việc giữ trong tay 1 thẻ MM2H của Malaysia, đất nước tươi đẹp được xếp thứ 3 về mặt du lịch, nghỉ dưỡng trên thế giới.I. QUYỀN LỢI
-- Ứng viên có nguyện vọng định cư lâu dài ở Malaysia.
-- Ứng viên được phép mang theo người thân trong gia đình, người phụ thuộc, người giúp việc và con em dưới 21 tuổi chưa lập gia đình.
-- Ứng viên có thể sở hữu tài sản: nhà cửa, mua xe, nhập xe,…v..v. Tự do học tập bất kỳ ngôi trường nào theo mức học phí của người Malaysia (rất rẽ), …trường hợp con em trên 18 tuổi sẽ chấm dứt MM2H mà chuyển sang thị thực sinh viên, được bảo hiểm trong suốt thời gian học.
-- Miễn thuế mua - nhập xe:
• Mua xe mới được lắp ráp tại Malaysia ứng viên sẽ được miễn tiền thuế tiêu thụ xe.
• Nhập xe: ứng viên sẽ miễn thuế nhập khẩu và thuế tiêu thụ từ chiếc xe thuộc về ứng viên hoặc đất nước (nơi ứng viên sinh sống trước đó).
-- Đối với các giảng viên/diễn giả trên 50 tuổi có công việc bán thời gian tại Malaysia (20h/tuần) với mức lương trên RM 10.000 (trên 54.000.000 đồng) Lưu ý: Ứng viên muốn kinh doanh, làm việc (toàn thời gian) phải thông qua cục Di Trú cấp phép.
-- Được phép mang theo vật nuôi.
-- Con em ứng viên được phép tham gia đăng ký ghi danh vào bất kỳ ngôi trường nào thích hợp mà mình thích. Có hệ thống ứng dụng hỗ trợ chọn trường.

☎️Hotline hỗ trợ: 0938869115