Hotel Continental Sài Gòn - Tiệc cưới - Nhà hàng - Cafe - Khách sạn

Hotel Continental SaiGon là khách sạn cổ nổi tiếng nhất tại trung tâm sang trọng của Thành Phố Hồ Chí Minh với chiều dài lịch sử hơn 130 tuổi. Được khánh thành vào năm 1880 của thế kỷ 19, khách sạn Continental SaiGon mang trong mình nét lãng mạn cổ điển theo phong cách Pháp và là nơi đã từng đón tiếp nhiều nhân vật nổi tiếng như Tổng thống Jacques Chirac, văn hào Anh Graham Green (tác giả truyện “Quiet American”), và người mẫu Kate Moss…GIÁ TRỊ LỊCH SỬ CỦA HOTEL CONTINENTAL SÀI GÒN


Trải qua hơn 130 năm lịch sử, khách sạn Continental SaiGon như một chứng nhân và đã song hành cùng TP Sài Gòn qua bao thăng trầm trong quá trình hình thành và phát triển. Continental SaiGon được UBND TP chứng nhận là “Di Tích Kiến Trúc Nghệ Thuật”, và được bình chọn là một trong những khách sạn doanh nhân tiêu biểu.

GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP


Chúng tôi luôn tự hào về những giá trị lâu dài của doanh nghiệp, về tinh thần phục vụ và luôn cam kết tạo ra nơi sống và làm việc tốt hơn không chỉ cho người Việt Nam mà cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Với tiêu chuẩn 4 sao, khách sạn sở hữu 86 phòng nghỉ, 2 nhà hàng, 2 quầy bar và nhiều dịch vụ khác nằm giữa lòng trung tâm Thành Phố, thuân tiện cho khách du lịch và các doanh nhân đến thành phố công tác. Đặc biệt hơn có 3 sảnh chuyên phục vụ cho các hội nghị, các sự kiện văn hóa và cũng là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, tiệc Buffet, Cocktail, và tổ chức hội thảo, hội nghị. Đây cũng là một điểm hẹn lý tưởng cho các lứa đôi và để thưởng thức không khí lãng mạn với những món ăn tuyệt hảo. 

Phòng nghỉ bày trí sang trọng, trang thiết bị trong phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển với chất liệu chính là gỗ, mang đến cảm giác ấm cúng, xen lẫn giữa hiện tại và quá khứ. Khách sạn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ phòng suốt 24h.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với doanh nghiệp chúng tôi, con người là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện. Chăm sóc nhân viên của chính mình và họ sẽ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn theo đuổi sự hoàn hảo

Chúng tôi luôn đặt mọi tâm huyết vào từng sản phẩm dịch vụ gửi đến quý khách hàng.  Với mục tiêu “Phục vụ tốt, Dịch vụ hoàn hảo”, chúng tôi luôn tự hào trong từng chi tiết mỗi ngày, tại mỗi điểm chúng tôi phục vụ.

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ CHỨNG NHẬN


Khách sạn Continental SaiGon trực thuộc quản lý của Tổng công ty du lịch Sài Gòn TNHH MTV luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chăm lo đời sống CBCNV, hỗ trợ nâng cao thu nhập, giúp đỡ các đối tượng chính sách...

Ngày 25/2/2010, Continental SaiGon được bình chọn và được trao chứng nhận là khách sạn ấn tượng nhất trong chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh - 100 điều thú vị cho khách du lịch trong nước và nước ngoài”.

Với nhiều thành tích nổi bật trong năm 2012 khách sạn đã vinh dự được trao tặng Huân chương lao động hạng hai, cùng nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp lãnh đạo. Bên cạnh đó, với những hành động thiết thực trong việc bảo vệ môi trường, khách sạn Continental SaiGon đã được ASEAN Green Hotel Standard trao tặng giấy chứng nhận Khách sạn xanh lần hai.

Thông tin liên hệ Hotel Continental SaiGon:

Tel: (028) 3825 7679Hotline: 0901 088 246 (Hoặc) 0901 927 034Email:  dien.tm@continentalhotel.com.vnWebsite: http://continentalsaigon.com (Đặt phòng khách sạn)http://hotelcontinentalsaigon.vn/  (Nhà hàng, Cafe, Tiệc cưới, Hội Nghị)